Bất động sản, Thiết kế Phong thủy

Thiết kế phòng làm việc hợp phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến

Thiết kế phòng làm việc hợp phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến
Mất:4 phút, 1 giây để đọc.

Nhắc đến phong thủy thì thường chúng ta sẽ chỉ nghĩ đến phong thủy nhà ở. Mà không hề nghĩ rằng, có một nơi cũng cực kỳ coi trọng chuyện phong thủy ảnh hưởng đến may mắn của chính người đó. Nơi đó chính là phòng làm việc. Phòng làm việc phản ánh một mặt khác của con người. Đây là nơi thể hiện, chiếu rõ những khả năng của con người trong một lĩnh vực nghề nghiệp nào đó.

Tuy nhiên, một phòng làm việc nếu không được thiết kế sao cho hợp phong thủy sẽ dễ dàng ảnh hưởng xấu, tạo nên những cảm xúc tiêu cực trong chính chủ nhân của góc làm việc đó. Hơn thế nữa, nếu không được thiết kế một cách đúng đắn, những vận xui sẽ dễ dàng kéo đến và ngăn chặn con đường tiền đồ sáng lạn phía trước.Vậy có cách nào để tránh được những điều này hay không? Hãy cũng tôi tìm hiểu thông qua bài sau đây nhé!

Phong thủy ảnh hưởng đến sự nghiệp

Bằng cách di chuyển đơn giản một số đồ vật, đồ nội thất trong văn phòng hay góc làm việc. Điều đó đồng nghĩa với việc dẫn tới sự thay đổi của những nguồn năng lượng ở các khu này. Cũng có nghĩa rằng bạn sẽ đạt được những thành công mới.

Sự nghiệp của mỗi người thường sẽ khác nhau, có người thuận lợi thì cũng có người khó khăn. Nhưng tất cả điều đó đều phụ thuộc vào sự cố gắng của mỗi người. Bên cạnh đó, một vài yếu tố về phong thủy cũng được coi như là có ảnh hưởng quan trọng đến sự nghiệp; tiền tài của bạn.

Ánh sáng phù hợp cho phòng làm việc

Ánh sáng phù hợp cho phòng làm việc

Nếu như nơi làm việc của bạn quá tối; thì nó đồng nghĩa với việc năng lượng trong phòng sẽ ở mức cực kỳ thấp. Bạn cần cung cấp cho phòng làm việc của mình càng nhiều ánh sáng càng tốt. Bởi như thế sẽ có thể thu hút thêm được thật nhiều năng lượng và may mắn trên con đường sự nghiệp của bạn.

Không những như thế, ánh sáng còn có những hỗ trợ kích thích nhất định lên các giác quan của bạn; giúp bạn giải quyết được công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ánh sáng trời chính là loại ánh sáng tốt nhất trong phòng làm việc. Nếu như nguồn ánh sáng này không đáp ứng đủ thì một chiếc đèn bàn loại tốt sẽ có công dụng bổ sung ánh sang cần thiết cho phòng làm việc của bạn.

Vị trí để nội thất trong phòng làm việc

Vị trí để nội thất trong phòng làm việc

Trước khi bắt đầu; bạn hãy xác định được rằng mình nên tập trung vào đâu. Góc làm việc chỉ cần một cửa đi; khi đặt bàn làm việc; thì bạn cũng nên chú ý đặt ở vị trí có thể dễ dàng nhìn thấy cánh cửa khi ngồi ở vị trí đặt bàn. Theo phong thuỷ; khi đặt bàn làm việc ở vị trí khi mà bạn ngồi vào bạn quay lưng lại với cửa đi chính; là một điều cực kỳ sai lầm. Trong trường hợp bởi vì điều kiện phòng không cho phép; mà bắt buộc phải kê bàn như vậy thì giải pháp tối ưu nhất chính là đặt một tấm gương để bạn có thể quan sát những sau lưng mình.

Trang trí phòng làm việc bởi những cây xanh

Trang trí phòng làm việc bởi những cây xanh

Chỉ bằng một vài thử nhỏ nhặt như một bát nước nhỏ đươc thả vài lá cây bạc hà; sẽ giúp sự nghiệp của bạn cũng có thể được củng cố. Nó không chỉ mang lại hương thơm tinh khiết;; mà còn giúp mang mọi người đến với phòng làm việc của bạn. Điều này cũng giống như việc thu hút thêm nhiều thành công; may mắn đối với công việc của bạn. Phòng làm việc không nên quá cứng nhắc khi chỉ trang trí một số thứ như máy tính, sách vở, tài liệu… Một chút năng lượng sống từ những cây xanh trồng trong nhà sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Những cây xanh đó chẳng những đem lại nguồn năng lượng hữu ích; còn chính là một nhà máy hoàn hảo. Sự hiện diện của nó trong phòng làm việc cũng sẽ mang đến thêm thành công cho công việc của bạn. Nhưng khi trồng cây trong phòng, bạn hãy giành chút ít thời gian để chăm sóc cho nó để nó được phát triển khoẻ mạnh. Bởi nếu trong phòng bạn có sự hiện diện của những cây xanh yếu; héo hon…, những thứ này sẽ thu hút những năng lượng xấu vào phòng.

Nguồn: Vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *