Bất động sản, Dự án Chung cư - Căn hộ

InterContinental Halong Bay – Sức hút của những đặc quyền

căn hộ cao cấp
Mất:7 phút, 0 giây để đọc.

Trở thành chủ nhân biệt thự theo mô hình an cư có thương hiệu không chỉ được hưởng những đặc quyền vượt trội mà còn được sở hữu khối di sản quý giá lâu dài. Căn hộ InterContinental Residences Halong Bay chính thức ra mắt vào tháng 12 năm 2020 với số lượng bất động sản sở hữu rất hạn chế. Nhưng tính đến nay, dự án đã đạt được 50% mức tiêu thụ.

Đây là một con số vô cùng ấn tượng đối với những dự án nhà ở kiểu mẫu có thương hiệu trên thị trường cao cấp. Điều lý giải sức hấp dẫn của InterContinental Halong Bay đối với các nhà đầu tư tiềm năng chính là giá trị mà mỗi chủ nhân biệt thự được hưởng khi sở hữu chúng. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu và khám phá xem có gì khác biệt và hấp dẫn ở những căn hộ cao cấp như thế này nhé!

InterContinental Halong Bay đem lại những đặc quyền gì?

Giới thiệu sơ lược

InterContinental Residences Halong Bay định vị rõ nét là dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp mang thương hiệu quốc tế đầu tiên ở Hạ Long. Sức hút của dự án có thể thấy ngay ở điểm đến du lịch nổi bật nhất miền Bắc và đang hội tụ nhiều lợi thế không phải đâu tại Việt Nam cũng có được để trở thành một điểm đến mang tầm quốc tế.

Trở thành chủ nhân các căn biệt thự của dự án; cũng chính là thụ hưởng những giá trị riêng mang đẳng cấp toàn cầu; từ thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp lớn nhất thế giới. InterContinental trao cho những chủ nhân sở hữu gói đặc quyền đáng giá.

InterContinental Halong Bay

Trước hết, đó là cam kết duy trì tài sản theo tiêu chuẩn IHG – tập đoàn sở hữu thương hiệu InterContinental. Điều đó có nghĩa là những bất động sản với diện tích tổng thể từ 700 – 1.000m2 được đảm bảo chăm sóc với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao.

Những đặc quyền InterContinental Halong Bay đem lại

Chủ nhân các căn biệt thự được sở hữu tới 30 đêm nghỉ/năm tại dự án bao gồm cả dịch vụ ăn sáng. Đây là quyền lợi đảm bảo gia chủ thực sự trải nghiệm nghỉ dưỡng bên vịnh di sản bốn mùa trong năm.

Thương hiệu quản lý trao thẻ VIP với ưu đãi và chiết khấu lên tới 20%; khi sử dụng hệ thống tiện ích 5 sao của toàn bộ khu nghỉ dưỡng cho gia chủ các căn biệt thự. InterContinental Halong Bay có 5 nhà hàng ẩm thực cao cấp; với các chủ đề ẩm thực riêng độc đáo cùng 2 quầy bar được quy hoạch ở những vị trí lý tưởng. Bốn bể bơi trong nhà và ngoài trời cùng phòng tập gym đa chức năng; và đặc biệt là Spa Village Garden độc đáo được thiết kế âm dưới lòng đất; khu trẻ em InterContinental Planet; đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận động, thư giãn; và giải trí của mọi đối tượng trong gia đình. 

InterContinental Halong Bay là lần hợp tác thứ năm của tập đoàn IHG với BIM Group; nhà phát triển các dự án bất động sản cao cấp hàng đầu của Việt Nam. Chính vì vậy, chủ nhân các căn biệt thự; không chỉ nhận được những đặc quyền từ thương hiệu quản lý quốc tế; mà còn từ nhà phát triển trong nước. 

Một số thông tin khác về dự án 

Một mặt, gói sở hữu nghỉ dưỡng hàng năm tại dự án; hoàn toàn có thể quy đổi quyền lợi đêm nghỉ trong hệ thống khách sạn; và khu nghỉ dưỡng thuộc BIM Group. Mặt khác, chủ nhân biệt thự cũng được nhận chương trình kỳ nghỉ trải nghiệm tại Phú Quốc; tại dự án hợp tác rất thành công của IHG và BIM Group là InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort. Đây chắc chắn là “phép thử” đáng giá và thuyết phục về triết lý “Live the InterContinental life” – Sống sang trọng phong cách InterContinental đã làm nên tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

Những đặc quyền InterContinental Halong Bay đem lại

Dự án áp dụng chương trình cho thuê được quản lý vận hành bởi tập đoàn IHG; cùng chính sách chia sẻ theo doanh thu phòng gộp 40%; và cam kết lợi nhuận không thấp hơn 8% giá trị biệt thự/năm trong 5 năm đầu tiên. Đây là gói chia sẻ khai thác lý tưởng và ít có tại Hạ Long. Chương trình này không chỉ tạo sức hút với nhà đầu tư mà xa hơn; nó đảm bảo giá trị tài sản và lợi nhuận được duy trì ổn định.

Đây là dự án hiếm hoi ở Hạ Long đề cao thiết kế mô hình tách lập thông minh (lock-off) cho các căn biệt thự. Chủ nhân không chỉ có lợi thế về quang cảnh “độc bản”; mà còn tận dụng được tối đa khả năng khai thác và vận hành bất động sản sở hữu. 

Tài sản mang giá trị tinh thần to lớn

InterContinental Halong Bay – Sự kết nối giữa các thế hệ

Ngôi nhà thứ hai, một nơi trở về để nghỉ dưỡng; và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình; xây dựng nên cuốn album kỷ niệm của các thế hệ. Đó chính là di sản tinh thần vô giá gắn với căn biệt thự; mà gia chủ sở hữu và truyền lại cho thế hệ sau. Nhưng di sản cũng chính là tài sản với những giá trị; duy trì sự phồn thịnh tới những thế hệ tiếp theo.

InterContinental Halong Bay - sự kết nối giữa các thế hệ

InterContinental đang có hơn 100 ngàn khách hàng gắn bó trên khắp thế giới. Và sở hữu biệt thự của InterContinental Halong Bay chính là trở thành thành viên của cộng đồng ưu tú này. Những đặc quyền nhận được không chỉ giới hạn trong dự án; mà được đảm bảo giá trị chăm sóc và thụ hưởng tại bất cứ khách sạn; hay khu nghỉ dưỡng nào của InterContinental trên toàn cầu. 

Vị trí địa lý lý tưởng

Toàn bộ dự án nằm dọc bờ biển dài 580m, ôm trọn khung cảnh vịnh Hạ Long hùng vĩ. Ông Trịnh Đăng Thanh, Phó Giám đốc Sở Du lịch Quảng Ninh; từng đánh giá vị trí của dự án là bờ biển đẹp nhất Bãi Cháy. Nằm ở vị trí đẹp nhất tại điểm đến du lịch nổi bật của miền Bắc và được vận hành bởi một thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới; là những lợi thế khẳng định khả năng khai thác dài lâu.

Sở hữu biệt thự tại InterContinental Halong Bay là sở hữu một bất động sản hiếm có; và chuyển giao cho thế hệ mai sau như một di sản giá trị.

Đánh giá về InterContinental Halong Bay của các chuyên gia

Với kinh nghiệm của một chuyên gia hàng đầu về du lịch tại Việt Nam, ông Trần Trọng Kiên cho rằng dự án InterContinental Residences Halong Bay còn thay đổi quan niệm về hiệu quả của kinh tế du lịch. “Quảng Ninh đặt ra mục tiêu 30 triệu khách vào 10 năm nữa nhưng tôi lại cho rằng; chỉ cần 15 triệu khách cũng được nhưng thời gian lưu trú của họ tăng gấp đôi; mức chi trả của họ tăng gấp 3 thì chính là phát triển chiều sâu. Muốn như vậy phải có những dự án đẳng cấp cao, có sức hút lớn du khách như thế này”, ông Kiên cho biết.

Đánh giá về InterContinental Halong Bay

Theo bà Lê Mai Phương – Giám đốc Công ty MGV.N, đơn vị phân phối dự án: “Tín hiệu thị trường BĐS Quảng Ninh đã ấm lên vào thời điểm cuối năm; đặc biệt là phân khúc bất động sản hạng sang. Điều này được thể hiện rõ qua số nhà đầu tư tiềm năng tham dự đông đảo tại sự kiện ra mắt InterContinental Residences Halong Bay. Số lượng các căn biệt thự được đăng ký giao dịch vượt ngoài kỳ vọng của chúng tôi. Điều này cho thấy phản hồi tích cực của các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh; đối với dòng sản phẩm đầu tư mang thương hiệu như dự án này”.

Nguồn: Reatimes.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *