Bất động sản, Thiết kế Phong thủy

Thu hút tài lộc vào nhà nhờ những mẹo phong thủy sau đây

Thu hút tài lộc vào nhà nhờ những mẹo phong thủy sau đây
Mất:3 phút, 46 giây để đọc.

Một người có thể trở nên thành công dựa vào rất nhiều yếu tố. Có thể là chăm chỉ, cần cù, kiên trì hoặc là bản lĩnh. Những cho dù là yếu tố gì đi chăng nữa thì sự may mắn luôn là yếu tố quan trọng và cần thiết nhất. Sự may mắn đến theo nhiều cách khác nhau. Đôi khi là bất chợt, nhưng cũng có khi là do những yếu tố như phong thủy, niềm tin của bạn. Đại đa số mọi người đều tin tưởng vào sự may mắn mà phong thủy đem lại.

Sự tin tưởng đó được thể hiện qua những ngôi nhà được thiết kế phong thủy. Gia chủ đầu tư rất nhiều công sức, tiền bạc để khiến ngôi nhà của mình phù hợp với bản thân. Hy vọng rằng với những thiết kế phong thủy này sẽ mang lại nhiều sức khỏe, tài lộc cho gia đình, thu hút vận may và tiễn bay vận xui.

Một số gợi ý phong thuỷ nhà ở dưới đây sẽ giúp thu hút tiền bạc, tài lộc tới cho gia đình.

Về cửa nhà

Về cửa nhà

Theo thuật phong thủy nhà ở thì cửa chính không chỉ là một pần quan trọng của nhà ở. Mà nó còn là điểm đón đầu những vận may, luồng khí tốt, sự giàu có đến với gia chủ. Nếu như cửa chính nhà bạn quá khó tìm; hoặc khiến người ta bối rối không biết lối vào của nó thì cơ hội đến với bạn cũng y chang như vậy.

Giữ cửa ít nhất một ngày là một thói quen bạn nên thực hiện và giữ lại. Đây là cách gọi mời năng lượng tốt có hiệu quả nhất. Và hãy nhớ rằng phải quét sạch sẽ lối đi và bậc thềm. Có thể đặt những chậu cây hoa màu đó ở dọc lối đi vào cửa chính. Hoặc nhóm ba cây chính là một sự lựa chọn tốt.

Màu sắc may mắn thích hợp

Màu sắc may mắn thích hợp

Màu đỏ được coi như là màu tượng trưng cho sự thịnh vượng và quyền lực. Thế nhưng mà, mỗi người lại có một sở thích về màu sắc khác nhau. Vì vậy nên, cho dù lựa chọn màu sắc nào cũng phải là màu mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất cho bạn.

Ví dụ như màu đỏ được coi là màu may mắn và thu hút về nhiều tiền bạc. Nhưng cũng như không nếu đó không phải là màu bạn thích. Bạn sẽ chẳng nhận được lợi gì điều đó cả.

Những yếu tố nhỏ bên trong căn nhà

Những yếu tố nhỏ bên trong căn nhà

Bảng số/tên nhà cũng là một yếu tố quan trọng. Nó cần được chăm chút thật kỹ lưỡng và để ở nơi dễ nhìn thấy. Số nhà rõ ràng, độc đáo hoặc có thêm đèn nhấp nháy sẽ giúp thu hút tài lộc, đưa Thần Tài vào nhà.

Một điều rất quan trọng nhằm mang lại tài lộc là đặt thêm những chậu cây hoa trong nhà, điều này cũng khiến không gian nhà trở nên thoáng đãng hơn. Ngoài ra nguồn nước cũng rất quan trọng; trong phong thủy về tài lộc, nó là một yếu tố kích thích tài lộc, năng lượng và đồng thời nó chính là biểu tượng của tiền bạc.

Trong thuật phong thủy, sự bừa bộn, lộn xộn đại diện cho sự không may mắn. Nó sẽ hút hết các nguồn năng lượng tốt và gây ra sự trì trệ. Vì thế hãy bỏ hết những thứ bạn không dùng, không thích hoặc là không cần thiết.

Nhà bếp và những vật dụng làm cảnh, trang trí

Nhà bếp và những vật dụng làm cảnh, trang trí

Nhà bếp cũng là nơi có liên quan trực tiếp đến khả năng kiếm tiền của gia chủ. Hãy giữ cho nhà bếp và tủ lạnh luôn được gọn gàng cũng như đầy ắp các đồ ăn tươi. Vì trong phong thủy, điều này đại diện cho việc sung túc, ấm no.

Cũng theo phong thủy, bể cá có tác dụng cung cấp nước; ngoài ra nó còn có thể giúp bạn cải thiện tài sản, tài lộc của gia đình một cách hiệu quả. Nhưng với điều kiện là bạn cần phải cẩn thận với vị trí và loại bể cá.

Chuông gió thường được treo trước cửa cũng là một yếu tố phong thủy giúp bạn thu hút sự chú ý, mời gọi những điều may mắn và an lành cho cuộc sống gia đình.

Nguồn: Vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *