Thiết kế, Thiết kế nội thất

Nội thất may đo tạo phong cách đẹp mới cho ngôi nhà hiện đại

Sáng tạo và biến hoá linh hoạt với nội thất may đo
Mất:4 phút, 8 giây để đọc.

Có thể thấy trong việc thiết kế thì nội thất được xem là yếu tố mấu chốt, để thể hiện được sở thích và trang trí cho không gian ngôi nhà thêm hoàn thiện. Vì vậy công đoạn lựa chọn nội thất luôn khiến nhiều gia đình băn khoăn. Điển hình nhất là họ luôn phân vân giữa đồ nội thất đóng sẵn hay đặt đồ nội thất may đo?

Thực tế đồ nội thất may đo luôn có giá trị cao hơn rất nhiều so với nội thất đóng sẵn, vì tính tiện lợi cũng như tính thẩm mỹ và độc nhất. Cho nên dù giá thành hơi chát, nhưng nội thất này vẫn khiến các gia đình trẻ dễ “xiêu lòng”, Đặc biệt là những món đồ nội thất may đo dưới dạng module, vì nó có thể giúp gia chủ thể hiện rõ nét được phong cách riêng của mình.

Nội Thất May Đo – Sự sáng tạo trong thiết kế nội thất

Module được hiểu là những khối độc lập, riêng lẻ. Thay vì thiết kế liền mạch như đồ nội thất truyền thống, nội thất module được hoàn thiện theo từng khối riêng biệt và liên kết lại với nhau. Nội thất may đo dạng module là đồ nội thất được đo đạc, thiết kế theo kích thước riêng, đồng thời được sản xuất và lắp đặt theo dạng lắp ghép để trở thành một khối hoàn chỉnh, thống nhất. Điều này hỗ trợ rất nhiều trong việc xử lý các góc không vuông, giúp khai thác hết công năng, tận dụng tối đa diện tích căn phòng.

Gia đình trẻ hiện đại nên sử dụng những đồ nội thất may đo

Giống như tên gọi, nội thất may đo chỉ những món đồ nội thất được đo đạc và “cắt may” theo kích thước và yêu cầu của gia chủ. Chúng được sản xuất và lắp đặt theo dạng lắp ghép, từ đó tạo thành một khối thống nhất, hoàn chỉnh.

Nội thất may đo sẽ đảm bảo chính xác 100%, vừa vặn với không gian nhà ở; giúp gia chủ tiết kiệm tối đa diện tích. Đồng thời tối ưu hoá công năng sử dụng đồ nội thất. Đồng thời những đồ nội thất này còn giúp gia chủ thoả sức sáng tạo và biến hoá linh hoạt không gian.

Tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội của nội thất may đo

Tính thống nhất và hoàn chỉnh chính là ưu điểm vượt trội nhất của nội thất may đo. Bởi thiết kế này góp phần quan trọng vào việc xử lý các góc gọn, góc không vuông. Từ đó giúp gia chủ khai thác triệt để diện tích phòng, tránh không gian thừa.

Sự di động dễ lắp ghép

Bên cạnh đó, đồ dùng nội thất này cũng mang lại sự di động; vì có thể lắp ghép linh hoạt. Với nội thất may đo, mỗi khối nội thất sẽ đảm nhiệm một chức năng riêng. Cho nên được đóng sẵn theo kích thước tiêu chuẩn, vừa vặn với không gian. Vì vậy, việc lắp đặt, tháo gỡ hay di chuyển đến vị trí khác sẽ khá dễ dàng; thay vì phải di dời nguyên một khối cồng kềnh.

Không những vậy, với ưu điểm là lắp ghép khoa học; các sản phẩm nội thất may đo luôn đảm bảo công năng sử dụng. Cũng như sự an toàn, với độ chịu lực rất tốt; thậm chí có phần vượt trội hơn so với nội thất truyền thống.

Xu hướng sử dụng đồ nội thất may đo để tạo phong cách riêng

Thống nhất hoàn chỉnh, dễ dàng lắp ghép và di chuyển,… là những ưu điểm vượt trội của nội thất may đo. Ngoài ra nội thất này có tính thẩm mỹ cao. Không thể phủ nhận tính khoa học; và thẩm mỹ cực kỳ cao trong từng chi tiết của dạng nội thất này. Với nội thất may đo, gia chủ còn có thể thoả sức lựa chọn những phong cách thiết kế ấn tượng; cho các sản phẩm nội thất của gia đình mình.

Tiết kiệm thời gian trang trí

Bên cạnh đó, gia chủ có thể tiết kiệm thời gian khi sử dụng nội thất may đo. Đồng thời với thiết kế linh động, vừa vặn với mọi loại không gian; lựa chọn này còn sở hữu lợi thế vượt trội bởi tính tiết kiệm thời gian trong thiết kế và thi công.

Gia chủ sẽ không cần mất công tìm mua từng món đồ nội thất riêng lẻ; cũng không cần lo lắng xem liệu món đồ ấy có vừa vặn với không gian của gia đình hay không. Thay vào đó, gia chủ chỉ cần đưa ra các yêu cầu cụ thể. Sau đó nghe tư vấn từ các kiến trúc sư có kinh nghiệm; và chốt phương án đặt hàng. Với những tính năng và ưu điểm vượt trội, nội thất may đo luôn nhận được sự yêu thích; và lựa chọn của các gia đình Việt hiện nay.

Nguồn: Laodong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *