Bất động sản, Thiết kế Phong thủy

Những yếu tố quan trọng trong phong thủy của một căn nhà

Những yếu tố quan trọng trong phong thủy của một căn nhà
Mất:3 phút, 27 giây để đọc.

Có rất nhiều yếu tố đếu cấu thành nên một ngôi nhà hoàn chỉnh. Đầu tiên là yếu tố thành viên trong gia đình, thứ hai là yếu tố vật chất bên trong gia đình, thứ ba là phong thủy của căn nhà. Một gia đình hạnh phúc hoàn chỉnh thì phải có đầy đủ các thành viên. Nhà là tổ ấm, nhà là nơi đi để trở về. Những nội thất cần phải có trong một căn nhà luôn phải đầy đủ và  đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của từng thành viên.

Ngoài ra những yếu tố khác như không khí, ánh sáng… cũng cực kỳ cần thiết. Điều quan trọng hơn nữa đó chính là phong thủy. Yếu tố này luôn khiến gia chủ yên tâm là có nên sống ở đây hay không. Cũng là một cơ sở để cho gia chủ lựa chọn những thứ nội thất cần thiết hợp với bản mệnh của mình. Ngoài ra còn rất nhiều thứ tạo nên phong thủy của một căn nhà. Hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Chất lượng không khí và ánh sáng cần được đảm bảo

Chất lượng không khí và ánh sáng cần được đảm bảo

Không khí và ánh sáng là hai yếu tố cần thiết để tạo ra phong thủy tốt cho căn nhà. Vì vậy; một khi bạn đã hoàn thành tất cả những công việc sơ bộ – ngôi nhà không còn lộn xộn; thì cần phải đảm bảo chất lượng không khí và ánh sáng trong nhà. Để làm được điều này thì bạn hãy thường xuyên mở cửa sổ ra; trồng thêm các loại cây xanh hoặc sử dụng máy lọc không khí.

Bản đồ năng lượng của một ngôi nhà

Phương pháp bát quái hoặc bản đồ năng lượng của nhà bạn; sẽ đóng vai trò như một kế hoạch chi tiết; hoặc một bản đồ tiết lộ những màu sắc được sử dụng trong các phòng cụ thể. Bạn sẽ nắm được khu vực nào trong nhà; có tính kết nối với điều gì trong cuộc sống của bạn khi mà bạn chọn phương pháp bát quái. Lấy ví dụ như trong phong thủy truyền thống; có một khu vực được kết nối với năng lượng tài lộc đó chính là khu vực phong thủy hướng Đông Nam.

Những màu sắc có phong thủy tốt

Những màu sắc có phong thủy tốt

Màu sắc là yếu tố giúp chuyển đổi năng lượng trong nhà bạn và mang lại kết quả nhanh hơn nhiều. Như vậy; việc biết cách sử dụng màu sắc một cách khéo léo là một lợi thế cực kỳ lớn; điều này sẽ giúp bạn biết cách trang trí nhà theo phong thủy.

Những đồ phong thủy cần thiết

Những đồ phong thủy cần thiết

Bạn có thể đặt nhiều đồ phong thủy; hoặc bạn có thể cần một đài phun nước tuyệt đẹp hay thậm chí là một số tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời; một tường phật trong phòng làm việc. Trang trí nhà theo phong thủy không đồng nghĩa với việc không gian đó theo phong cách Thiền (hoặc một đồ mang phong cách Trung Hoa); nhưng có nghĩa là bạn trang trí với mục đích rất rõ ràng và sử dụng các vật phẩm cụ thể để trang trí nhà.

Bày trí nhà phong thủy bằng đồ trang trí hiện đại

Bày trí nhà phong thủy bằng đồ trang trí hiện đại

Nếu như bạn đã mua đài phun nước mang phong cách hiện đại hay những viên pha lê? Bạn đang thắc mắc đặt chúng ở đâu và như thế nào để có phong thủy tốt nhất trong nhà? Tất nhiên; bước đầu tiên bạn cần làm là phải tham khảo bát quái của nhà mình (mà bạn đã làm ở bước thứ hai). Bước tiếp theo sau đó là đặt chúng theo hướng tốt nhất hoặc may mắn của bạn.

Điều quan trọng khi trang trí nhà theo phong thủy là phải tập trung vào bức tranh lớn (toàn bộ ngôi nhà hoặc căn hộ của bạn); cũng như “phóng to” từng khu vực cụ thể trong nhà; để tạo ra năng lượng phong thủy tốt nhất cho tất cả các phòng của bạn.

Nguồn: Emdep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *