Bất động sản, Dự án Bất động sản

Những siêu dự án bất động sản khổng lồ của Novaland

Novaland
Mất:4 phút, 19 giây để đọc.

Novaland chính thức tung ra thị trường Bất động sản siêu dự án khổng lộ với thương hiệu Novaworld vào ngày 07/03/2019. Novaworld mang trong mình sứ mệnh và tầm nhìn phát triển bền vững và kiến tạo lâu dài. Gồm những đô thị lớn, mục tiêu hướng đến là trở thành trung tâm nghỉ dưỡng – du lịch – giải trí có tầm cỡ trong khu vực. Siêu Dự án Novaworld của Novaland sở hữu cho mình những vị trí độc tôn, tọa lạc tại những địa điểm “vàng” đặt tại các bãi biển lớn và đẹp số một Việt Nam.

Song song với tổ hợp tiện ích đa dạng cao cấp, dịch vụ tiện nghi 5 sao sang trọng và đi kèm là mức giá thị trường cực kỳ hấp dẫn. Khu đô thị Novaworld hứa hẹn mang lại cho khách hàng thân yêu một chốn an cư lạc nghiệp lý tưởng, mang đến trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho khách du lịch trong nước cũng như du khách nước ngoài. Novaworld là sự lựa chọn hấp dẫn, an toàn và sinh lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư có niềm đam mê với bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng và bất động sản nói chung.

Nhiều dự án khủng với quỹ đất khổng lồ

The Palace Residence

Trong thông điệp gửi cổ đông và đối tác, Chủ tịch Bùi Thành Nhơn nhấn mạnh sẽ đầu tư xây dựng Phan Thiết trở thành điểm đến du lịch hàng đầu thế giới. Theo Báo cáo thường niên năm 2020 của Tập đoàn Novaland, tập đoàn này đã hoàn thành 26 dự án bất động sản trung tâm, với tổng diện tích đất 690.289m2 và 26.316 sản phẩm. Novaland cho biết, công ty vẫn đang tiếp tục phát triển rất nhiều dự án, trên cơ sở quỹ đất khổng lồ.

Phát triển Bất động sản trung tâm

The Palm Marina

Novaland đang phát triển 4 dự án bất động sản trung tâm, tổng diện tích khoảng 170.000m2 với 5.886 sản phẩm. Trong đó, lớn nhất là dự án The Palm Marina với quy mô gần 91.000m2. Về sản phẩm, lớn nhất là dự án The Palace Residence, với 3.084 sản phẩm. Cả hai dự án này dự kiến sẽ bắt đầu bàn giao từ quý 2/2022.

Bất động sản khu đô thị vệ tinh

dự án khu đô thị vệ tinh

Novaland hiện có 4 dự án khu đô thị vệ tinh, đều ở Đồng Nai, tổng diện tích đất tới hơn 4 triệu m2 và tổng số sản phẩm là 9.704.

Dự án Bất động sản du lịch

Novaland sở hữu 6 dự án bất động sản du lịch. Trong đó, lớn nhất là NovaWorld Phan Thiết, vốn đầu tư lên tới 5 tỷ USD, diện tích gần 10 triệu m2 và 16.000 sản phẩm. NovaWorld Phan Thiết dự kiến bắt đầu bàn giao từ quý 2 năm nay.

NovaWorld Phan Thiết

Đáng chú ý, trong thông điệp gửi cổ đông và đối tác; Chủ tịch Novaland Bùi Thành Nhơn nhấn mạnh việc sẽ xây dựng Phan Thiết trở thành điểm đến du lịch hàng đầu thế giới. Ông Nhơn đánh giá, Phan Thiết là nơi nổi danh với biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Đang có nhiều lợi thế về giao thông; kết nối với các thành phố lớn trên thế giới; qua sân bay quốc tế, cảng biển, đường tàu hỏa, đường cao tốc. Chỉ cách TPHCM khoảng 150km, Phan Thiết hội đủ các điều kiện để trở thành điểm đến toàn cầu. Như có khu du lịch quốc gia Mũi Né; có nền văn hóa Champa độc đáo; nhiều bãi biển sạch đẹp tự nhiên; khí hậu quanh năm nắng ấm; quỹ đất dồi dào đa dạng; chi phí sinh hoạt thấp và đang được quy hoạch phát triển.

Vì sao nên chọn Novaland?

Tập đoàn Novaland là thương hiệu bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam. Đặc biệt khu vực miền Nam; với hơn 40 dự án nhà ở cao cấp; đã triển khai trên thị trường TP. HCM. Trong chiến lược phát triển giai đoạn 2; Novaland tập trung đẩy mạnh phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Kết hợp các dịch vụ tư vấn du lịch cao cấp tại các thị trường mới nổi. Điển hình như Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự án Novaland

Sự ra đời của 3 thương hiệu NovaBeach; NovaHills và gần đây nhất là NovaWorld; đang tạo nên giá trị bền vững cho chiến lược phát triển dài hạn của Novaland. Với mục tiêu cung cấp khoảng 2.400 sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng cho thị trường ven biển.

Có thể nói, qua ¼ thế kỷ hình thành và phát triển, Novaland đang dần khẳng định con đường đúng đắn mình đã chọn. Và từng bước nỗ lực vươn lên nhằm kiến tạo những giá trị mới. Thành tựu từ 26.000 sản phẩm thành công, phục vụ hơn 250.000 khách hàng trong và ngoài nước của Novaland tại các dự án TP. HCM, chính là minh chứng rõ nét nhất uy tín chủ đầu tư.

Nguồn: Cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *