Bất động sản, Dự án Chung cư - Căn hộ

Đón chờ dự án căn hộ cao cấp MIDORI PARK the GLORY

midori
Mất:3 phút, 13 giây để đọc.

Ngày 23/03/2002, Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nhận được giấy chuyển nhượng dự án căn hộ cao cấp MIDORI PARK tại Thành phố mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương. Dự án có tổng giá trị đạt hơn 1.372 tỷ đồng. Đây là dự án mà Công ty TNHH Becamex Tokyu đảm nhiệm phụ trách, với quy mô là khối đế 4 tầng và 2 tòa tháp B, C, mỗi tòa cao 25 ​​tầng. Tập đoàn xây dựng Hòa Bình là đơn vị nhận thầu toàn bộ dự án, trong khoảng thời gian thi công là 25 tháng.

MIDORI PARK the GLORY là dự án thứ 4 giữa Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và chủ đầu tư Becamex Tokyu. Trước đó, Hòa Bình đã hoàn thành dự án Sora Garden 1 vào năm 2014, và dự án Midori The Park View hoàn thành vào năm 2019. Hiện tại, dự án Hikari Expansion đang được xây dựng, tất cả đều nằm ở.

Một trong những dự án lớn của Tập đoàn Hòa Bình

Đây là một trong những minh chứng sống động cho uy tín thương hiệu cũng như năng lực của Hòa Bình đã được khẳng định trước các khách hàng và chủ đầu tư qua các dự án mà Hòa Bình đã thi công xây dựng. 

dự án lớn của Hòa Bình

Trong 3 tháng đầu năm 2021, Hòa Bình cũng đã trúng thầu thêm các dự án mới như: Trường THCS Lê Quý Đôn – Tây Đô thuộc Trường Đại học Phenikaa, Trường THCS – THPT Đinh Thiện Lý 2…

Các hoạt động thi công tại công trường; cũng được Hòa Bình tăng cường đẩy mạnh, cất nóc vượt tiến độ 33 ngày; dự án Tòa nhà Văn phòng Vinfast; cất nóc vượt tiến độ 2 tòa tháp của Phân khu 2 Vinhomes Grand Park; và công trình Four Seasons – khách sạn 6 sao đầu tiên tại Hà Nội. 

MIDORI PARK The GLORY hứa hẹn mang hơi thở thiên nhiên đậm phong cách Nhật

Gần 10 năm là một trong những gương mặt đi đầu; tham gia xây dựng Thành phố mới Bình Dương. Đến nay Becamex Tokyu tiếp tục bắt tay hợp tác với Tập đoàn Phát triển đô thị NTT; thành lập liên doanh H9BC Investment Company Limited; khởi công dự án căn hộ cao cấp MIDORI PARK The GLORY; tạo nên sức ảnh hưởng lớn cho thị trường nhà ở tại Bình Dương; với vị trí đắc địa giữa thành phố vườn TOKYU (TOKYU Garden City).

MIDORI PARK The GLORY

Tại MIDORI PARK The GLORY; cư dân có thể thả mình ở hồ bơi vô cực; trong làn nước xanh biếc trải dài đến tận chân trời; như đang tận hưởng một kì nghỉ tại khu nghỉ dưỡng resort cao cấp với quần thể ba hồ bơi uốn lượn.

Mỗi ngày, các thành viên trong gia đình có thể tập dưỡng sinh; chạy bộ trên con đường xanh “Greenway” để hòa mình vào thiên nhiên xanh mát mỗi ngày. Điểm nhấn đầy mãn nhãn của MIDORI PARK The GLORY; chính là thác nước cao 12m rộng 43m tạo nên cảnh quan ấn tượng cho toàn dự án. Trong khi đó, Cổng trời là công trình kiến trúc độc đáo; mang đến tầm nhìn ngoạn mục bao quát toàn Thành phố mới Bình Dương; nơi cư dân có thể thưởng ngoạn cảnh bình minh và hoàng hôn rực rỡ mỗi ngày.

MIDORI PARK

Với quy mô 24 tầng và gần 1.000 căn hộ, MIDORI PARK The GLORY dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào đầu năm 2023, sẽ trở thành ngôi nhà bền vững qua nhiều thế hệ người Việt, nâng tầm cuộc sống của cư dân Bình Dương theo tiêu chuẩn toàn cầu với đỉnh cao chất lượng Nhật Bản.

Nguồn: Reatimes.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *