Sống Khỏe, Sức Khỏe Giới Tính

6 thời điểm bạn tuyệt đối không nên phát sinh quan hệ

6 thời điểm bạn tuyệt đối không nên phát sinh quan hệ
Mất:5 phút, 12 giây để đọc.

Bạn có biết rằng, việc quan hệ tình dục trên thực tế mang lại rất nhiều ích lợi cho cơ thể: vừa giúp tinh thần phấn chấn mà cơ thể cũng trở nên dẻo dai sung sức hơn. Quan điểm của xã hội hiện đại ngày càng cởi mở hơn khi chia sẻ về vấn đề quan hệ, chính vì vậy việc phát sinh quan hệ trước hôn nhân cũng ngày càng trở nên phổ biến. Dù biết hoạt động này có đem lại lợi ích, tuy nhiên cũng có một số thời điểm mà chúng ta tuyệt đối nên tránh quan hệ, để bảo vệ cho một sức khoẻ tốt và những cảm xúc tích cực.

Bạn không cần phải nói không với việc phát sinh quan hệ thường xuyên, chỉ cần trang bị những kiến thức cơ bản mà chúng tôi giới thiệu tới bạn qua bài viết dưới đây, là bạn đã có thể sẵn sàng đón nhận cuộc vui với đúng người đúng thời điểm.

Khi người phụ nữ đang đến ngày đèn đỏ

Khi người phụ nữ đang đến ngày đèn đỏ

Y học hiện đại đã chỉ ra những lợi ích và tác hại khi quan hệ trong ngày đèn đỏ của người phụ nữ. Tuy nhiên, các bác sĩ vẫn thường khuyên rằng bạn nên tránh làm tình trong ngày hành kinh của người phụ nữ. 

Quan hệ trong ngày đèn đỏ thường sẽ phải “yêu” một cách nhẹ nhàng; để không làm tổn thương niêm mạc âm đạo người phụ nữ. Việc này sẽ trở thành yếu tố khiến cả hai không được thoải mái và cùng đạt đỉnh thăng hoa. Ngoài ra; nếu một trong hai người đang mắc phải các loại bệnh xã hội thì nguy cơ lây nhiễm khi làm chuyện chăn gối vào ngày đèn đỏ sẽ cao hơn rất nhiều.

Khi không có bao cao su

Đối với những cặp đôi đã sẵn sàng để lên chức bố mẹ thì việc quan hệ “chân không” là rất đỗi bình thường. Nhưng nếu bạn và nửa kia chưa chuẩn bị tốt cho việc đón một thiên thần nhỏ đến với cuộc đời; thì hãy nói “Không” với việc quan hệ tình dục mà không dùng bao cao su.

Bao cao su cho nam giới có tác dụng ngăn ngừa tinh trùng tiếp xúc với trứng. Đây là phương pháp phòng tránh thai an toàn được các chuyên gia y học khuyên dùng. Tuy nhiên, bạn cùng cần phải sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất để bao cao su phát huy đúng tác dụng.

Khi cả hai chưa sẵn sàng cho cuộc “yêu”

Khi cả hai chưa sẵn sàng cho cuộc “yêu”

Sự tình nguyện khi quan hệ tình dục là yếu tố vô cùng quan trọng để tình cảm bền lâu. Đừng bao giờ bắt ép nửa kia của bạn; hoặc đồng ý “làm” một cách miễn cưỡng. Không chỉ khi đang yêu nhau mà ngay cả khi đã kết hôn bạn và nửa kia vẫn cần thẳng thắn với nhau về nhu cầu tình dục. Nếu có một người không sẵn sàng; thì hãy thông cảm cho nhau và để cho cảm xúc dẫn lối nhé. 

Vì vậy, bạn hãy trò chuyện cởi mở với bạn tình của mình; đồng thời sử dụng các biện pháp bảo vệ để đảm bảo an toàn khi quan hệ tình dục.Hãy đưa ra những quyết định sáng suốt; để cuộc ái ân có thể mang đến cho bạn những xúc cảm tuyệt vời chứ không phải là cảm giác khó chịu hay lo lắng.

Khi vừa sử dụng chất kích thích

Trong trường hợp bạn đang bị tác động bởi các chất kích thích; thức uống có cồn hay bất kì thức uống nào có thể khiến bạn không còn minh mẫn; bạn cũng không nên làm tình. Ở một số nơi, những người đang bị say sẽ không được phép làm tình; vì vậy việc chuốc say một ai đó và lợi dụng để làm tình được xem là hành động tấn công tình dục. Do vậy, việc bạn tham gia cuộc vui với những người bạn thực sự tin tưởng sẽ tốt hơn nhiều. Khi bạn tham gia tiệc tùng với nguời lạ; và không chắc là mình có nên quan hệ hay không; thì hãy chọn cách an toàn là tránh mặt khỏi những cuộc vui chơi đó.

Bạn đang bị bệnh nhiễm trùng

Bạn đang bị bệnh nhiễm trùng

Khi bị nhiễm mụn rộp hoặc cảm thấy sắp bị lại căn bệnh này một lần nữa; bạn cần phải loại tránh các hoạt động tình dục mà vùng bị bệnh của bạn có thể tiếp xúc với da của bạn tình. Tuy nhiên, cả hai có thể thử các hình thức quan hệ tình dục thay thế khác; như sử dụng đồ chơi tình dục hay quan hệ bằng miệng để không làm ảnh hưởng đến bạn tình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý không nên quan hệ khi đang bị bệnh lở miệng; vì những tổn thương này có thể truyền từ miệng sang bộ phận sinh dục.

Khi bạn không nắm rõ về đối phương

Ngày nay, giới trẻ có xu hướng sống “thoáng” hơn nên sẵn sàng quan hệ tình dục với cả người quen chưa lâu. Việc này ẩn chứa rất nhiều hiểm họa khôn lường cho sức khỏe. Nếu bạn không hiểu rõ về đời sống cá nhân của đối phương, không biết họ có mắc các bệnh như giang mai, sùi mào gà, lậu, herpes sinh dục,… hay không thì không nên làm tình cùng họ.

Thực tế, vẫn có cách để bảo vệ bạn ngay cả khi quan hệ với người lạ; đó là luôn luôn sử dụng bao cao su chất lượng. Để đạt hiệu quả cao nhất khi dùng cách này;thì bạn nên mua mang “áo mưa” trước khi đưa dương vật vào âm đạo; chứ không phải chờ lúc gần xuất mới sử dụng. 

Hy vọng những lời khuyên trên đây sẽ hữu ích cho bạn và nửa kia. Chúc các bạn luôn có một tình cảm ngọt ngào, khăng khít. Hãy nhớ rằng quan hệ tình dục an toàn là chìa khóa cho tình cảm bền chặt và lâu dài.

Nguồn: Baocaosukrabi.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *